Tư vấn

Tầng 1 lát sàn gỗ Pergo có tốt không?

Sàn gỗ Pergo có tốt không

     1. Nguồn gốc xuất xứ của sàn gỗ Pergo

+ Vào năm 1977 tại một tập đoàn lớn ở Thụy Điển. Một nghiên cứu mang tính đột phá chế tạo ra một sản phẩm lót sàn hoàn toàn mới đã trở thành hiện thực giúp thay thế xu hướng dùng gỗ tự nhiên, nhằm bảo vệ môi trường sống và thiên nhiên. Đây là một trong những tập đoàn đầu tiên trên thế giới phát minh ra vật liệu lót sàn mới với tên gọi Laminate flooring. Năm 1980, những sản phẩm đầu tiên đã được tập đoàn này sản xuất và cung cấp ra thị trường thế giới đến bây giờ là thương hiệu PERGO mà chúng ta đang sử dụng.
+ Vào giữa những năm đầu của thế kỷ 21 đã có một sự thay đổi lớn từ thương hiệu Pergo. Pergo đã chính thức thuộc sở hữu của tập đoàn hàng đầu của Mỹ là Mohawk có thâm niên trên 130 năm về gỗ, nội thất và thảm. Đại diện trực tiếp của Mohawk nắm giữ quyền sở hữu và phát triển Pergo là tập đoàn đứng số 1 Châu Âu  đó là tập đoàn UNILIN của Bỉ.
+ Khi về với Unilin, Pergo đã là một thương hiệu rất nổi tiếng ở Châu Âu và Bắc Mỹ. Đến nay Pergo là thương hiệu đẳng cấp số 1 Châu Âu và Bắc Mỹ, đồng thời hiện đang tiến đến chinh phục Châu Á để trở thành thương hiệu số 1 toàn cầu.
+ Thị trường của Pergo rộng khắp các châu lục với những con số kỷ lục đã có được từ 2016: Nga doanh số 4 triệu m2, Ucraina trên 2 triệu, Malaysia 500 ngàn m2. Ván sàn gỗ Pergo xuất hiện ở rất nhiều nước phát triển và nổi tiếng là khó tính như: Bỉ, Đan Mạch, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Anh, Mỹ, Nga, Ý, Balan, Nauy, Thụy Sĩ,, Phần Lan, Thụy Điển, Nhật, Ấn Độ,…
+ Về với Unilin, ván sàn Pergo được tiếp thêm sức mạnh công nghệ bản quyền về hèm khóa đó là hèm khóa UNICLIC. Hiện Uniclic đã trở thành hèm khóa số 1 thế giới về độ bền chắc.

     2. Đặc điểm nổi bật của ván lát sàn Pergo

Hiện tại sàn gỗ Pergo có 4 dòng sản phẩm được phân phối tại thị trường Việt Nam dày 8mm và 9.5mm đó là: Domestic Extra, Classic Plank, Sensation, Wide Long Plank. Trong đó dòng Domestic Extra là dòng sản phẩm giá rẻ, ba dòng còn lại thuộc phân khúc cao cấp

     3. Tầng 1 lát sàn gỗ Pergo có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *