Tư vấn

Địa chỉ bán vách bình phong di động bằng gỗ nhựa giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ bán vách bình phong di động bằng gỗ nhựa giá rẻ tại Hà Nội

Ở Hà Nội muốn mua vách bình phong di động thì mua ở đâu? Địa chỉ nào bán bình phong tại Hà Nội giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt nhất?

Nếu Anh / Chị đang có những thắc mắc trên thì Nội Thất Minh Châu là một lựa chọn tuyệt vời cho anh chị.

Xưởng sản xuất tấm bình phong vách ngăn di động bằng gỗ nhựa

Xưởng sản xuất bình phong vách ngăn di động Nội Thất Minh Châu

Nội Thất Minh Châu là địa chỉ uy tín chuyên sản xuất và bán các loại tấm vách bình phong di động ngăn phòng khách, bếp, phòng ngủ, phòng thờ, quán nail, spa,…bằng chất liệu gỗ nhựa tổng hợp PVC và được cắt hoa văn trang trí bằng công nghệ CNC hiện đại. Đặc tính nổi bật của các loại vách bình phong ngăn phòng do Minh Châu cung cấp là khả năng chống mối mọt, chống thấm nước tuyệt đối 100%.

>>> Tham khảo thêm các mẫu vách bình phong ngăn phòng di động <<<

Nội Thất Minh Châu có địa chỉ tại 343 Phố Vác, Dân Hòa, Thanh Oai, Hà Nội và xưởng sản xuất đặt tại ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Anh / Chị nếu muốn xem trực tiếp sản phẩm có thể qua cửa hàng trưng bày sản phẩm hoặc trực tiếp tại xưởng sản xuất. Dưới đây là bản đồ để Anh / Chị có thể dễ dàng tìm đường.


Tại các tỉnh thành khác nếu không thể xem sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng Nội Thất Minh Châu thì chúng tôi có hỗ trợ đặt hàng online và ship code toàn quốc. Quý khách được kiểm tra hàng trước khi nhận và có hình thức đổi trả khi sản phẩm bị lỗi do quá trình vận chuyển. Tuy nhiên Minh Châu không có hình thức vận chuyển để khách hàng xem sản phẩm mà không mua.

Nội Thất Minh Châu tự hào là địa chỉ bán bình phong ngăn phòng tại Hà Nội uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng nhất. Mọi thông tin chi tiết liên quan đến tấm vách bình phong ngăn phòng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0794026888 của chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *