Thanh chặn đáy cửa tự động Ravo là giải pháp tối ưu khắc phục triệt để các vấn đề về khói bụi do cháy, tiếng ồn hỗn tạp xung quanh môi trường sống. Nước mưa tràn vào nhà, côn trùng xâm nhập, thất thoát nhiệt năng khi sử dụng điều hòa, hơi ẩm xâm nhập từ môi trường bên ngoài qua khe cửa. Thanh chặn khe hở đáy cửa Ravo được cấu tạo từ vật liệu nhôm và thép cao cấp không gỉ, kết hợp với hệ thống gioăng cao su chất lượng cao. Thanh chắn cửa Ravo được sử dụng cho các loại cửa gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp và các loại cửa tương tự.

Chế độ hoạt động tự động, không làm cản trở việc đóng, mở cửa. Sản phẩm có 3 màu chính đó là màu nâu bóng, vân gỗ và xám bạc. Thiết kế trang nhã, phù hợp với mọi kích thước cửa giúp Ravo dễ dàng hòa nhập với mọi không gian nội thất của văn phòng, căn hộ. Sản phẩm được dùng cho các loại cửa có khe dưới đáy cửa tối đa 35mm.

Báo giá thanh chặn đáy cửa tự động Ravo

Giá phụ thuộc vào độ dài của thanh chặn. Sau đây Nội Thất Minh Châu xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thanh chắn khe hở đáy cửa Ravo mới nhất.

Báo giá thanh chặn đáy cửa Ravo

Địa chỉ mua thanh chắn cửa Ravo uy tín nhất tại Hà Nội

Nội Thất Minh Châu là đơn vị cung cấp và lắp đặt thanh chặn đáy cửa tự động Ravo chống ổn, chống côn trùng, chắn bụi uy tín nhất tại Thanh Oai, Hà Nội. Đội ngũ lắp đặt tay nghề cao tận tình với công việc. Cùng với đó giá thành cũng như chế độ bảo hành lên đến 5 năm của Minh Châu đưa ra luôn có tính cạnh tranh tốt trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá thanh chặn đáy cửa tự động của chúng tôi để đưa ra phương án phù hợp và lên kinh phí chính xác cho bộ cửa của gia đình nhà mình. Mọi thông tin liên quan đến sàn phẩm quý khách vui lòng liên hệ 0961638538 để được giải đáp.

Showing all 3 results

Menu