Thảm trải sàn hay còn gọi là thảm lót sàn được thiết kế linh hoạt với những màu sắc và họa tiết hoa văn trang trí phù hợp mọi không gian nội thất khác nhau, giúp tô điểm căn nhà của bạn trở nên nổi bật và thu hút hơn.

Lợi ích khi sử dụng thảm trải sàn

+ Vai trò làm đẹp: Đây là vai trò quan trọng của thảm lót sàn. Với bất kỳ ai khi mua thảm lót sàn đều có mục đích trang trí mong muốn ngôi nhà của mình ngày càng đẹp hơn. Do đó các họa tiết hoa văn, hay màu sắc của thảm ngày càng đa dạng và đẹp hơn rất nhiều để có thể đáp ứng được nhu cầu cho người sử dụng. Từ các không gian nhà ở, văn phòng, khách sạn…thì khi sử dụng thảm trải sàn đều nhằm mục đích tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian nội thất.

+ Vai trò giữ ấm: Vai trò này sẽ rất hữu ích vào mùa Đông khi nền nhà thường được lát bằng gạch hoa rất lạnh. Do vậy cần thảm có chất liệu len có khả năng giữ nhiệt tốt và làm ấm cho không gian trải thảm.

+ Chống trơn trượt, giảm tiếng ồn: Nó rất cần thiết khi trong nhà bạn có các thành viên nhí hay người cao tuổi. Sử dụng thảm sẽ có khả năng chống trơn trượt và không gây tiếng ồn cực kỳ hiệu quả khi các bạn nhỏ chơi đùa chạy nhảy.

Lưu ý khi chọn mua thảm trải sàn

Điều đầu tiên khi mua thảm lót sàn bạn cần phải lưu tâm đến là mục đích sử dụng thảm của mình là gì. Nếu dùng để trang trí nhà hàng, khách sạn thì nên chọn những mẫu thảm nỉ, thảm nhựa trải sàn có hoa văn rõ nét, màu sắc nổi bật. Nếu giá thảm nhập khẩu cao hơn nhiều so với túi tiền của bạn, hãy cân nhắc lựa chọn các loại thảm sản xuất trong nước vì hiện nay mẫu mã của chúng cũng rất phong phú và giá thành phải chăng. Nếu bạn muốn tìm thảm phòng khách thì nên xem xét không gian, diện tích phòng bạn có rộng không. Thảm tấm, thảm cuộn phù hợp cho phòng khách rộng lớn, thông thoáng, riêng biệt. Còn với những phòng khách nhỏ hẹp, liên thông với phòng ăn thì các mẫu thảm ghép, thảm xốp trải sàn là sự lựa chọn tối ưu để tiết kiệm diện tích.
Hãy nhớ tham khảo báo giá thảm trải sàn trang trí trước khi quyết định mua vì giá thành của thảm cao cấp cũng tương đương với mức giá của một bộ sofa.

Menu

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.