Sàn nhựa tự dính Golden Floor là dòng sản phẩm mà trong quá trình lắp đặt không cần sử dụng keo riêng lẻ hoặc không có bất kỳ hèm khóa nào trên mỗi tấm ván sàn. Thay vào đó mặt dưới đế của các tấm ván sàn đã có sẵn lớp keo. Công việc còn lại chỉ là “bóc dán” giúp cho việc thi công nhanh chóng, giảm thiểu tối đa chi phí và thời gian. Sàn nhựa tự dính Golden là giải pháp hữu hiệu với những khách hàng muốn tự mình lắp đặt tại nhà.

Ưu điểm khi sử dụng sàn nhựa tự dính Golden Floor

Giá thành rẻ, tiện lợi, dễ thi công, chống thấm nước 100% là lợi thế lớn nhất của loại sàn nhựa có keo dán sẵn này. Cũng như các phân khúc khác của thương hiệu Golden Floor. Sàn nhựa tự dính Golden được sản xuất bằng nhựa PVC nguyên sinh, chứng nhận thân thiện với môi trường. Không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Chống mối mọt tuyệt đối, chống trày xước, trơn trượt. Bề mặt vân gỗ đẹp tự nhiên không khác gì sàn gỗ, thi công không ồn, không bụi, dễ dàng lau chùi.

Sàn nhựa tự dính Golden Pháp được sử dụng để lát sàn trong nhà, trong các môi trường thương mại nhẹ. Chỉ thực sự hiệu quả trên nền gạch men, không phù hợp với các vị trí ẩm ướt. Vì vậy bạn nên hạn chế sử dụng tại nơi có độ ẩm cao.

Báo giá sàn nhựa tự dính Golden Floor

Sàn nhựa tự dính Golden có 2 dòng sản phẩm đó là: sàn tự dính dày 1.5mm (914.4 x 152.4 x 1.5mm) và sàn nhựa tự dính dày 2.5mm (914.4 x 152.4 x 2.5mm). Giá vật tư là 150.000VNĐ/m2 với dòng 1.5mm và 210.000VNĐ/m2 đối với dòng 2.5mm.

Showing 1–12 of 13 results

Menu