Sàn nhựa tự dính hay còn gọi là sàn nhựa tự dán hoặc sàn nhựa có kkeo sẵn bóc dán được cấu tạo từ nguyên liệu chủ yếu là nhựa nguyên sinh PVC (Polyvinyl clorua) hoặc nhựa vinyl và bột đá. Sàn nhựa bóc dán có lớp đế được thiết kế có lớp keo dán sẵn và lớp giấy giống đề can. Khi lắp đặt chỉ cần bóc lớp giấy đề can, đặt tấm ván sàn xuống mặt nền, sử dụng lực nhẹ nhấn tấm ván nhựa xuống mặt nền là bạn đã lắp đặt thành công. Sàn nhựa tự dán có độ dày 2mm giả vân gỗ sang trọng. Sản phẩm có thể chịu nước, mối mọt. Thi công dễ dàng chỉ với con dao dọc giấy và chiếc búa cao su.

Để sàn nhựa tự dính luôn bền đẹp trong quá trình sử dụng thì trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

– Sau khi thi công lắp đặt sàn nhựa tự dán cần giữ cho không gian căn phòng khô ráo để lớp keo bám vào sàn chắc hơn. Tránh đi lại và tác động mạng ngay lên sàn nhựa vừa dán.

– Do sàn nhựa tự dính có lớp keo dán nên việc đổ tràn nước cũng cần được khắc phục ngay để tránh nước ngấm xuống các khe làm bong mép. Vì vậy bạn nên đặt thảm ở cửa ra vào, cửa phòng tắm để ngăn đất đá, nước là ảnh hưởng đến bề mặt sàn.

– Không nên kéo lê đồ đạc nặng làm trầy xước bề mặt sàn nhựa

Sàn nhựa bóc dán có giá thành rẻ do đó được sử dụng nhiều để lát sàn cho các cửa hàng, showroon, văn phòng, trường mầm non, nhà hàng,..để giúp tiết kiệm chi phí.

Showing 1–12 of 36 results

Menu