Sàn nhựa hèm khóa là giải pháp mới hoàn hảo hơn các loại sàn nhựa dán keo truyền thống đã có mặt trên thị trường nhiều năm. Sàn nhựa hèm khóa được tạo ra để kế thừa những ưu điểm rất lớn của sàn gỗ công nghiệp đó chính là sự tiện lợi trong lắp đặt, sử dụng, tính cơ động khi cần tháo dỡ đi nơi khác hoặc sửa chữa thay thế đơn giản. Trong vài năm trở lại đây, các loại ván nhựa hèm khóa đang dần phổ biến để thay thế cho các loại ván nhựa dán keo vốn dĩ đã bộc lộ nhiều nhược điểm, thậm chí còn thua kém sàn gỗ công nghiệp về nhiều mặt.

Lợi ích khi sử dụng sàn nhựa hèm khóa

Các mẫu tấm nhựa hèm khóa được thiết kế rất đa dạng về màu sắc, tự nhiên giống như gỗ thật khi lát lên nền nhà. Độ bền của nhựa rất cao, không bị mối mọt, kháng nước tuyệt đối. Có nhiều phân khúc với mức giá khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu và túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam. Bề mặt chống xước, chống trơn trượt tốt, hạn chế việc đổ mồ hôi khi thời tiết nồm ẩm. Thi công lắp đặt đơn giản, nhanh chóng, không bụi bặm như đá hoa.

3 loại sàn nhựa hèm khóa vân gỗ trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sàn nhựa hèm khóa giả gỗ khác nhau cả về nguồn gốc xuất xứ và độ dày của các tấm nhựa. Về chất liệu cấu thành lên sản phẩm có thể chia thành 3 loại chính:

+ Sàn nhựa PVC: được tạo thành từ nhựa tái sinh, cốt sợi chống co ngót và chất phụ gia. Đặc điểm nhận dạng bằng mắt thường là màu sắc cốt nhựa thường có màu xám đen, tấm nhựa mềm hơn, dễ uốn dẻo. Loại hèm khóa thường dòn và dễ vỡ hơn.

+ Sàn nhựa SPC: Đây là vật liệu nhựa lót sàn được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, mới nhất hiện nay. Là sự kết hợp giữa nhựa PVC nguyên sinh và bột đá. Ưu điểm độ bền cao, không chứa chất độc hại, thân thiện môi trường. Đặc biệt, không mối mọt, thấm nước thích hợp sử dụng khu vực có độ ẩm cao như phòng bếp, nhà vệ sinh, tầng 1,.. Đặc điểm nhận dạng bằng mắt thường là cốt nhựa có màu trắng tinh.

+ Sàn nhựa WPC: Là loại sàn nhựa có cấu trúc cơ bản của vinyl cao cấp với cốt lõi ép cứng không thấm nước. Mục tiêu của sàn WPC là thu hẹp khoảng cách với sàn gỗ đến mức tối đa. Mang lại cho người dùng một trải nghiệm thực tế, giống như gỗ tự nhiên, chống thấm nước tuyệt đối, tính ổn định cao, chống co ngót, giãn nở nhưng đảm bảo yếu tố thân thiện với môi trường và an toàn cho người dùng. Sản phẩm không có formaldehyde.

Showing 1–12 of 98 results

Menu