Sàn nhựa là vật liệu lót sàn thông minh, được sản xuất theo qui trình thân thiện môi trường. Kế thừa những ưu điểm và khắc phục những nhược điểm của vật liệu lát sàn truyền thống, đáp ứng cho mục đích thương mại cao. Vật liệu mới cho cuộc sống hiện đại. Chất liệu chính là nhựa tổng hợp, có thể kết hợp với một số chất liệu khác như bột đá, giúp nâng cao chất lượng và độ bền cho mọi công trình.

Ưu nhược điểm của sàn nhựa

+ Ưu điểm: Tấm nhựa lót sàn được biết đến trên thị trường như một vật liệu lát sàn có khả năng chống thấm tuyệt vời. Được sử dụng phổ biến trong trang trí nhà ở, chung cư, công ty, văn phòng, bệnh viện, trường học, và trung tâm thương mại,.. Có độ bền cao, không đổ mồ hôi, trơn trượt, thoải mái trọng lượng đi lại, giảm tiếng ồn khi di chuyển. Phù hợp với gia đình có trẻ em và vật nuôi. Mẫu mã đa dạng, có nhiều màu sắc giả vân gỗ, vân đá, vân thảm. Thi công nhanh chóng. Dễ dàng lắp đặt, bảo trì.

+ Nhược điểm: Bên cạnh những ưu điểm trên, tấm nhựa trải sàn rất dễ bị hư hỏng do đồ vặt nặng hoặc kéo lê vật liệu sắc nhọn trên bề mặt sàn. Màu sắc có thể bị mờ dần khi tiếp xúc trực tiếp quá nhiều với ánh sáng mặt trời.

Các loại tấm lót sàn bằng nhựa trên thị trường Việt Nam

Hiện tại trên thị trường có 4 loại tấm nhựa lót sàn nhà chính được phân phối tại Việt Nam đó là:

+ Sàn hèm khóa: Đây là loại ván nhựa lót sàn cao cấp. Các tấm ván sàn được liên kết với nhau bởi hèm khóa 2 bên, không sử dụng keo, nhằm đảm bảo sự tiện lợi trong quá trình lắp đặt, giúp thi công nhanh chóng hơn. Đặc biệt không làm ảnh hưởng đến bề mặt của sàn cũ.

+ Sàn dán keo: Đây là loại sàn được sử dụng keo riêng để quét lên mặt sàn và dán từng tấm lên bề mặt sàn cho đến khi hoàn thiện.

+ Sàn tự dính: Là loại nhựa trải sàn PVC giá rẻ nhất, có keo sẵn dưới mỗi tấm ván nhựa, chỉ cần bóc lớp giấy phía dưới là bạn có thể dễ dàng lắp đặt một cách nhanh chóng hơn.

+ Thảm nhựa cuộn: Có dạng cuộn trải dài, được cuộn lại thành một khối hình trụ. Thảm nhựa trải sàn cuộn được lắp đặt trên sàn nhà hoàn toàn bằng keo chuyên dụng. Có khả năng kháng nước, chịu ẩm tốt, hoàn toàn phù hợp ở khu vực đông người đi lại như: trung tâm mua sắm, bệnh viện, nhà kho, xưởng, trường mầm non,..

Địa chỉ bán sàn nhựa giả vân gỗ giá rẻ nhất tại Thanh Oai

Nội Thất Minh Châu là đơn vị hàng đầu phân phối và thi công các loại ván lót sàn lớn nhất tại Thanh Oai, Hà Nội. Chúng tôi có đầy đủ các thương hiệu ván nhựa lót sàn từ cao cấp đến giá rẻ để phục vụ nhu cầu của khách hàng trên địa bàn huyện Thanh Oai và toàn miền Bắc. Khi mua nhựa giả gỗ lót sàn tại cửa hàng của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đảm bảo mua sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất. Với dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, chế độ bảo hành dài hạn.

Nội Thất Minh Châu ngày càng cố gắng để mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ 0961638538 để nhận được tư vấn và báo giá sàn nhựa khuyến mại lớn nhất trong tháng.

Showing 1–12 of 134 results

Menu