Sàn gỗ VietOne là sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại Việt Nam, mang thương hiệu của người Việt. Được sản xuất để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước, cũng như khẳng định được sự phát triển của khoa học công nghệ. Trước đây gần như 100% các loại ván sàn gỗ công nghiệp đều được nhập khẩu từ nước ngoài, thì ngày nay các thương hiệu sàn gỗ được sản xuất trong nước phát triển, hưởng ứng phong trào người Việt dùng hàng Việt.

Sàn gỗ công nghiệp Vietone được áp dụng công nghệ của CHLB Đức vào sản xuất. Với quy trình sản xuất khép kín, hoàn toàn theo khuôn mẫu có sẵn. Vietone đáp ứng tốt các tiêu chuẩn Quốc Tế về chất lượng sản phẩm. Phù hợp với khí hậu cũng như các điều kiện sử dụng của người dân Việt Nam.

Sàn gỗ ViệtOne là bước đột phá mới về công nghệ sản xuất gỗ công nghiệp tại Việt Nam. Hiện nay gỗ lót sàn ViệtOne được sử dụng nhiều ở các công trình lớn của Quốc Gia. Ngoài ra, Việt One còn có mặt tại các công trình dân dụng vừa và nhỏ với các ứng dụng cho nhà riêng, văn phòng…

Đặc điểm cấu tạo của sàn gỗ VietOne

+ Lớp tạo bề mặt: Có cấu tạo trong suốt giúp bề mặt ổn định, chịu được yếu tố khắc nghiệt của thời tiết, chống bạc mầu, chống xước, chống cháy, chống va đập và chống trơn trượt.

+ Lớp tạo vân: Có nhiều kiểu vân gỗ tự nhiên, phong phú về màu sắc. Thích hợp với nhiều kiểu thiết kế nội thất khác nhau.

+ Lớp cốt HDF: được nén ép dưới áp suất, nhiệt độ cao không hút ẩm, đạt tiêu chuẩn E1 thân thiện môi trường.

+ Lớp đế sàn: đây là lớp phim tạo sự cân bằng, giúp ổn định bề mặt, không mối mọt cong vênh trong môi trường có độ ẩm.

+ Hèm khóa: Được thiết kế thành rãnh âm và rãnh dương và được phủ 4 cạnh bằng sáp nến chống nước và ngăn cách hơi ẩm.

Một số đặc điểm nổi bật của sàn gỗ Vietone

+ Được sản xuất trực tiếp trong nước, không mất nhiều chi phí vận chuyển, nhập khẩu. Do vậy giá của Vietone khá rẻ, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người tiêu dùng.

+ Ván sàn Vietone đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, với các gam màu đẹp phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của người dân Việt Nam. Đây là một những loại sàn gỗ công nghiệp tạo dựng nên sự phát triển của thương hiệu Việt trên thị trường Quốc tế.

+ Sàn gỗ công nghiệp ViệtOne có độ ổn định cao về chất lượng, đạt độ chính xác trong lắp đặt. Có thể khắc phục được trong trường hợp các sản phẩm phát sinh lỗi.

+ Hoàn toàn có thể sản xuất theo yêu cầu. Đáp ứng được những nhu cầu mang tính chất khác biệt theo sở thích, và thị hiếu của từng người. Đây là điểm nổi bật của các loại ván sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại Việt Nam.

+ Sàn gỗ Việt One được sản xuất với quy trình công nghệ khoa học bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Với các máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

Báo giá sàn gỗ Vietone tại Hà Nội

Ván lót sàn Vietone hiện nay có 2 dòng sản phẩm chính trên thị trường đó là sàn gỗ Vietone 8mm và sàn gỗ Vietone 12mm. Dòng sản phẩm 8mm thích hợp sử dụng cho những công trình có diện tích vừa và nhỏ. Bề mặt sàn ổn định, bằng phẳng tuyệt đối. Với giá thành rẻ chỉ 220.000VNĐ?m2 hoàn thiện Vietone 8mm thích hợp lát văn phòng, cửa hàng, quán cafe, trường mầm non,…Đối với dòng VietOne 12mm có độ ổn định cao thích hợp lát sàn nhà ở, chung cư, văn phòng, hội trường, trung tâm thương mại,..Giá hoàn thiện đối với dòng 12mm này là 265.000VNĐ/m2.

Showing 1–12 of 21 results

Menu