Những năm gần đây, sàn gỗ Việt Nam thực sự phát triển mạnh với rất nhiều các thương hiệu khác nhau gia nhập thị trường. Ván sàn gỗ công nghiệp Việt Nam đáp ứng nhu cầu sử dụng từ mức bình dân đến cao cấp, góp phần đẩy lùi những sản phẩm sàn gỗ Trung Quốc không phù hợp với xu thế phát triển của thị trường. Gỗ lát sàn sản xuất tại Việt Nam đảm bảo chất lượng tốt, độ ổn cao, giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt.

Hiện nay, tại khu vực phía Bắc có 4 nhà máy có năng lực sản xuất lớn đó là các nhà máy đặt tại Hòa Bình, Thạch Thất, cụm công nghiệp Phùng và nhà máy tại Hưng Yên. Bốn nhà máy này đáp ứng mức tiêu thụ lên đến 95% tổng sản lượng sàn gỗ Việt Nam trên thị trường.

Đặc điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

+ Thiết kế thông minh, đa dạng về quy cách chủng loại. Phong phú về màu sắc phù hợp với mọi không gian, đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ của nhiều người.

+ Chất lượng ổn định, chịu lực tốt, một số nhãn hiệu sàn gỗ cao cấp có khả năng chịu nước và chống ẩm rất tốt như: sàn gỗ morser, sàn gỗ Jawa. Bề mặt chống mài mòn cao, khó bị cào xước, chống trơn trượt, chống bám bẩn, dễ dàng lau chùi vệ sinh.

+ Hệ thống hèm khóa liên kết kép, giúp các tấm ván liên kết chắc chắn, đạt độ chính xác cao. Hạn chế mức độ hở hèm và giãn mạch trong quá trình sử dụng.

+ Sử dụng 100% nguồn nguyên liệu khai thác từ thiên nhiên với đặc tính an toàn cao, thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Được kiểm định về mức khí thải Formaldehyde theo tiêu chuẩn E1 Châu Âu.

Một vài thương hiệu sàn gỗ Việt được ưa chuộng nhất hiện nay

Sàn công nghiệp sản xuất tại Việt Nam được đánh giá là sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, cũng như điều kiện khí hậu của nước ta. Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam được chia làm 2 nhóm chính đó là loại ván lát sàn giá rẻ và nhóm gỗ lát sàn cao cấp.

+ Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam cao cấp: Chúng tôi khuyên dùng sàn gỗ Moser. Đây là dòng ván lát sàn sử dụng cốt xanh nhập khẩu kết hợp công nghệ Aqua+ kháng nước giúp sàn chống ẩm tuyệt vời. Bề mặt chống trơn trượt, cấp độ chống mài mòn đạt tiêu chuẩn AC4, khả năng chống cháy B1, mức độ chống chịu tác động tổng hợp Class 33, tiêu chuẩn an toàn E1. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm sàn gỗ Leo, sàn gỗ Winmart Floor.

+ Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam giá rẻ: Trong nhóm ván sàn này chúng tôi không đánh giá cao về chất lượng. Ván gỗ được khuyên dùng dựa trên yếu tố nguồn hàng đầy đủ, mẫu mã đa dạng, dễ dàng trong việc chọn mua. Một số nhãn hiệu nổi bật nhất như: Sàn gỗ Galamax, sàn gỗ Vietone,…

Giá của sàn gỗ Việt Nam

Giá của ván lát sàn Việt phụ thuộc vào độ dày và chất lượng của cốt gỗ HDF. Loại sàn gỗ rẻ nhất có giá dao động trong khoảng từ 150 – 200.000VNĐ/m2, tiếp đến là loại trung bình khoảng từ 250 – 280.000VNĐ/m2 và loại cao cấp khoảng 300.000VNĐ/m2. Có vẻ như giá của sàn gỗ công nghiệp Việt Nam khá phù hợp với nền tài chính ở nước ta. Để lựa chọn được loại sàn gỗ Việt tốt nhất thì chúng ta nên dựa vào đặc điểm lắp đặt. Với những khu vực không thường xuyên tiếp xúc với nước, mật độ đi lại không nhiều thì sàn gỗ giá rẻ 8mm vẫn có thể cho chất lượng tốt.

Sàn gỗ Việt chất lượng châu Âu, giá thành Việt, xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của những gia đình đang có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ trong không gian nội thất.

Showing 1–12 of 32 results

Menu