Sàn gỗ Sarawak được sản xuất, nhập khẩu trực tiếp tại Malaysia về Việt Nam. Các sản phẩm ván sàn có xuất xứ từ Malaysia nói chung và sàn gỗ Sarawak nói riêng có chất lượng rất tốt, phù hợp điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm như ở Việt Nam. Trong đó nổi bật nhất so với các loại sàn gỗ khác trên thị trường đó là khả năng chịu nước tốt nhất, lớp cốt gỗ HDF chắc chắn chịu nước cao, bề mặt sần chống xước tốt, dễ lau chùi, không bị mốc hay bị mối mọt.

Cấu tạo của sàn gỗ Sarawak Malaysia

+ Sàn gỗ Sarawak Malaysia có lớp bề mặt phủ nhôm oxit (AL203) trong suốt. Lớp phủ nhôm này giúp cho sàn gỗ công nghiệp Sarawak luôn sáng bóng, không bị bay màu, không bị trày xước. Không những vậy, khi lau chùi cũng sẽ dễ dàng hơn, sáng bóng hơn.

+ Lớp giấy vân gỗ được nhập khẩu 100% từ Đức với chất lượng cao, có nhiều vân gỗ giống y hệt vân gỗ tự nhiên. Các vân gỗ sần chống trơn trượt và trầy xước tốt hơn.

+ Nguyên liệu chính của sàn gỗ là gỗ rừng trồng nhiệt đới Malaysia nên rất phù hợp với khí hậu ở Việt Nam, lớp gỗ HDF được ép dưới dạng áp lực cao tạo nên một tấm gỗ chắc chắn. Lớp đế của sàn được chế tạo đặc biệt giúp cách âm, chống ẩm tốt.

+ Hệ thống hèm khóa hiện đại, được phủ sáp nến giúp các tấm gỗ liên kết chắc chắn với nhau giúp sàn không bị trôi. Đặc biệt không tạo tiếng kêu trong quá trình sử dụng về sau.

Ván lát sàn Sarawak được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn Châu Âu rất khắt khe về khâu kiểm định chất lượng. Do đó mà độ an toàn của gỗ đến sức khỏe của con người luôn được đề cao. Vì vậy, quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sàn gỗ Sarawak.

Cách nhận biết sàn gỗ Sarawak chính hãng Malaysia

Hiện nay do nhu cầu sử dụng sàn gỗ Malaysia của khách hàng ngày càng nhiều nên có một số đơn vị doanh nghiệp đã lừa dối khách hàng để đem lại lợi nhuận cao cho mình. Vì vậy, khi mua sàn gỗ Sarawak Malaysia người tiêu dùng cần chú ý những dấu hiệu nhận biết như sau:

+ Sàn gỗ công nghiệp Sarawak được sản xuất và phân phối theo tiêu chuẩn Châu Âu nên kích thước của các thanh gỗ dài trên 1,2m. Vì vậy, nếu các thanh gỗ có độ dài ngắn hơn thì chắc chắn đấy không phải sàn Sarawak nhập khẩu Malaysia chính hãng.

+ Điều kiện cần và đủ để xác định xuất xứ sàn gỗ đó là: sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại nước nào thì phía sau từng tấm gỗ hoặc trên hèm khóa phải có dòng chữ Made in + Nước sản xuất. Có thể là chữ in hoa, chữ thường được bắn mực hoặc khắc trên tấm gỗ. Đồng thời, ngoài vỏ hộp cũng phải có chữ Made in + Nước sản xuất. Chữ Made in + Nước sản xuất phải rõ ràng sắc nét và đứng độc lập, đằng trước và đằng sau không có bất kỳ một chữ gì khác, nếu có chỉ là dãy số đơn thuần thể hiện số lô sản xuất, ngày/tháng/năm/sản xuất mà thôi hoặc là ký hiệu mã mầu. Ngoài ra bạn có thể yêu cầu người bán xuất trình giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm CO, CQ để xác nhận xuất xứ.

Phía sau mỗi tấm ván sàn Sarawak đều được dập dòng chữ Made in Malaysia. Nội Thất Minh Châu cam kết luôn cung cấp các sản phẩm sàn gỗ chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Showing 1–12 of 14 results

Menu