Sàn gỗ Robina được sản xuất bởi Robina Flooring Sdn Bhd, là thương hiệu sàn gỗ Malaysia đầu tiên được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam từ năm 2004. Triết lý của Robina là mong muốn mang đến cho thị trường Việt Nam sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp không những đẹp, bắt mắt cho không gian mà chất lượng được khẳng định trong từng sản phẩm. Ván lót sàn Robina đang dần được khẳng định và chiếm lĩnh tình cảm của người tiêu dùng Việt Nam trong những năm qua.

Một vài tính năng ưu việt của sàn gỗ Robina

Một công trình thi công sàn gỗ đòi hỏi khả năng chịu nước hay độ bền theo thời gian, thì ván sàn Robina là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Robina có lớp phủ bề mặt 100% nhập khẩu từ Châu Âu. Công nghệ xử lý HDF tiên tiến từ gỗ tự nhiên Malaysia, giúp Robina có khả năng chịu nước tuyệt vời. Hạn chế tối đa mục mọt, và nhất là thân thiện với môi trường sống. Hệ thống hèm khóa R-Click chống thấm thông minh, liên kết chắc chắn giúp sàn gỗ ổn định trong thời gian sử dụng. Ngoài ra giá của sàn gỗ Robina cũng rất cạnh tranh so với những thương hiệu sàn gỗ Malaysia khác cùng phân khúc.

Địa chỉ mua sàn gỗ Robina giá rẻ nhất tại Hà Nội

Nội Thất Minh Châu là đơn vị uy tín cung cấp và thi công độc quyền ván lát sàn Robina Malaysia tại huyện Thanh Oai, Hà Nội. Chúng tôi chỉ phân phối sàn gỗ công nghiệp chính hãng, có xuất trình giấy tờ CO,CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sàn gỗ. Khi bàn giao cho khách hàng sàn gỗ là nguyên hộp, có đầy đủ thông tin nhà máy và các thông số kỹ thuật trên bao bì sản phẩm. Đằng sau mỗi thanh gỗ đều có thông tin lô hàng và dòng chữ Made in Malaysia.

Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm lát sàn gỗ. Thi công chuẩn quy trình và rất nhanh chóng. Sàn gỗ được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất với thời gian lên đến 15 năm. Đặc biệt hỗ trợ sửa chữa trong trường hợp lỗi tại khách hàng với chi phí thấp nhất thị trường.

Showing all 10 results

Menu