Sàn gỗ Hàn Quốc là ván sàn gỗ công nghiệp lát sàn cao cấp nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc. Có mặt tại Việt Nam sớm nhất, từ những năm 2000. Hiện nay, có rất nhiều các loại sàn gỗ cao cấp nhập khẩu như: sàn gỗ Đức, sàn gỗ Bỉ, sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan tạo ra sự cạnh tranh khá khốc liệt. Tuy nhiên, sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc vẫn được nhiều người tiêu dùng quan tâm, lựa chọn sử dụng bởi chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao và giá cả phù hợp.

Đặc điểm nổi bật của ván sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc

Bề mặt ván sàn được thiết kế vân gỗ nổi, tạo cảm giác thích thú cho đôi bàn chân khi bước đi. Bên cạnh đó, bề mặt các tấm ván còn có độ chống mài mòn cao AC4. Không chỉ có tác dụng ngăn chặn trầy xước mà còn có khả năng chống thấm bề mặt cao.

Màu sắc của ván sàn Hàn Quốc khá đẹp. Tạo được phong cách riêng biệt cho không gian nội thất hiện đại. Sản phẩm có đầy đủ các màu từ sẫm màu cho tới các tông màu gỗ sáng phù hợp cho cả căn hộ nhỏ và lớn.

Sử dụng cốt gỗ HDF cao cấp. Không bị cong vênh, mối mọt sau nhiều năm sử dụng. Có khả năng chống ẩm tốt, rất phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. Đặc biệt, không bạc màu trong điều kiện sử dụng thông thường.

Thi công lắp đặt dễ dàng với hệ thống hèm khóa thông minh. Không sử dụng đinh keo. Chỉ cần trải 1 lớp xốp lót sàn bên dưới và lắp ghép các tấm gỗ lại với nhau. Khi cần thiết có thể thay thế một số tấm ván gỗ bị hư hỏng một cách dễ dàng.

Địa chỉ mua sàn gỗ Hàn Quốc giá rẻ nhất tại Thanh Oai

Nội Thất Minh Châu là đơn vị phân phối, thi công lắp đặt độc quyền ván sàn gỗ lót sàn nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc tại Thanh Oai, Hà Nội. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm lát sàn gỗ. Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sàn gỗ công nghiệp quý khách vui lòng liên hệ 0961.638.538 để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi nhất.

Menu

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.