Sàn gỗ Kronotex là thương hiệu ván sàn gỗ cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn SW​ISS KRONO. Kronotex là sàn gỗ chính hãng và được nhập khẩu chính ngạch trực tiếp từ Châu Âu về Việt Nam. Trải qua hơn 9 năm có mặt tại thị trường sàn gỗ Viêt Nam, sàn gỗ công nghiệp Kronotex dần trở thành sự lựa chọn ưa thích và hiện diện trong mỗi công trình của người Việt. Khách hàng yêu thích Kronotex ở bề mặt vân gỗ đẹp tự nhiên, được phủ Nano chống trày xước tốt. Khả năng chống cháy, chống mối mọt, cong vênh, nhất là phù hợp với khí hậu ẩm môi trường.

Ngoài ra, Ván lát sàn Kronotex đã được cải tiến hèm khóa thông minh Express Clic mang đến sự tiện lợi cho việc lắp đặt cũng như bảo đảm tiến độ thi công nhanh nhất. Sàn gỗ Đức Kronotex luôn đi đầu trong thiết kế vân màu, tạo ra những màu vân gỗ sắc xảo từ cổ đến hiện đại.

Hiện nay trên thị trường sàn gỗ có 3 dòng sản phẩm ván sàn Kronotex được phân phối tại Việt Nam đó là:

Kronotex Dynamic

Màu sắc thể hiện sự sang trọng, cá tính. Phù hợp cho nhiều không gian nội thất khác nhau. DYNAMIC là dòng sàn gỗ cao cấp phù hợp với các gia đình trẻ. Sản phẩm có thể lắp đặt và tháo dỡ dễ dàng nhờ hèm khóa hiện đại mới nhất. Ván lót sàn kronotex Dynamic thích hợp với mọi khu vực trong ngôi nhà, kể cả nơi có đông người đi lại.

Các tấm ván sàn Kronotex Dynamic có kích thước: 1380 x 193 x 8mm, 8 tấm/hộp = 2.131m2. AC4, Class 32.

Kronotex Robusto

Dòng sản phẩm Robusto của Kronotex mang lại sự chắc chắn với độ dày 12mm, chịu cường lực cao. Đặc biệt, bề mặt có sức chịu mài mòn cao nhất (AC5). ROBUSTO được khuyên dùng ở nơi có mật độ người đi lại nhiều.

Kronotex Robusto có kích thước tấm gỗ: 1375 x 188 x 12mm, 5 tấm/hộp = 1.293m2. AC5, Class 33.

Kronotex Mammut

Nếu bạn cần dòng sàn gỗ công nghiệp Đức khác biệt, hoàn hảo thì dòng sản phẩm MAMMUT của Kronotex là sự lựa chọn tuyệt vời. Các tấm ván sàn có chiều dài hơn 1,8m. MAMMUT là sự kết hợp tuyệt vời của các dòng Robusto và Dynamic.

Dòng Kronotex Mammut có kích thước các tấm gỗ: 1845 x 188 x 12mm, 4 tấm/hộp = 1.387m2. AC5, Class 33.

Trong 3 dòng sản phẩm này thì dòng sản phẩm sàn gỗ Kronotex Robusto là được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Showing all 8 results

Menu