Sàn gỗ Kronopol là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp thuộc sở hữu của công ty Swiss Krono Sp.z o.o của tập đoàn Swiss Krono Group tại Ba Lan được thành lập vào năm 1994. Hiện nay SWISS KRONO sản xuất hơn 1,5 triệu m3 các loại ván gỗ khác nhau mỗi năm, và Kronopol đã trở thành thương hiệu sàn gỗ uy tín được đánh giá rất cao không những bởi khách hàng tại Ba Lan mà còn hơn 75 quốc gia trên toàn thế giới.

Đặc điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp Kronopol

Sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu EN13329. Thiết kế hiện đại, dẫn đầu xu hướng với các tông màu vân gỗ óc chó, sồi…Bề mặt 3D nổi sang trọng đẳng cấp Châu Âu. Độ chống xước cao AC4 thích hợp sử dụng cho hầu hết hạng mục công trình kiến trúc, nhà ở, trung tâm thương mại. Có thể sử dụng tại những khu vực có mật độ đi lại cao, thậm chí sử dụng các loại giày dép đi lại. Cốt gỗ đạt tiêu chuẩn E1 an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường. Hèm khóa hiện đại giúp quá trình thi công lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng. Có thể lắp đặt hệ thống sưởi dưới sàn.

Các chứng nhận chất lượng của sàn gỗ Kronopol

+ Chứng nhận FSC: Đây là chứng nhận quốc tế được cấp bởi Forest Stewardship Council – một tổ chức Quốc tế phi chính phủ, phi lợi nhuận được thành lập vào năm 1993. Trụ sở chính hiện nay đặt tại Born (Đức). FSC đề ra những biện pháp kiểm soát việc quản lý rừng trên thế giới phù hợp với môi trường, đồng thời có lợi ích cho xã hội và đạt hiệu quả kinh tế. Kronopol có chứng nhận FSC chứng minh tất cả các sản phẩm được khai thác và sản xuất từ nguồn rừng được quản lí bền vững, có trách nhiệm; phù hợp với môi trường. Vừa mang lại hiệu quả kinh tế và duy trì hệ sinh thái, có lợi ích cho xã hội.

+ Chứng nhận quốc tế ISO 9001:2008: chứng nhận kronopol được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế nghiêm ngặt.

+ Chứng nhận an toàn sức khỏe

+ Chứng nhận EPLF: bởi hiệp hội các nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp hàng đầu Châu Âu. Tập đoàn Swiss Krono Flooring GmBh là thành viên hiệp hội các nhà sản xuất gỗ uy tín tại Châu Âu. Do đó ván sàn gỗ Kronopol không chỉ đáp ứng tốt các tiêu chuẩn châu Âu mà còn được đảm bảo lộ trình ngày càng cải thiện chất lượng.

2 dòng ván sàn Kronopol Ba Lan được phân phối tại Việt Nam

+ Kronopol King Size: Đây là dòng sàn gỗ bản rộng có kích thước 1845 x 188 x 12mm. Với kích thước tấm ván lớn, độ dày 12mm và độ chống trà y xước AC5 (cao nhất hiện nay), Kronopol King Size rất thích hợp để lắp đặt cho công trình lớn, những tụ điểm giao dịch đông người.

+ Kronopol Aqua Zero: Được đánh giá là dòng sản phẩm đáng mong đợi nhất trong năm 2019. Kronopol Aqua Zero có khả năng chịu nước siêu hạng, ngâm trong nước 24 giờ mà không bị biến dạng, phồng rộp. Hèm khóa Aqua Pear ngăn nước thấm xuống các kẽ gỗ, đáy sàn.

Showing all 7 results

Menu