Sàn gỗ Camsan là thương hiệu sàn gỗ cao cấp được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ với nhiều mẫu mã mới lạ mang phong cách Châu Âu. Ván sàn Camsan được sản xuất với công nghệ hiện đại, quy trình chuẩn quốc tế, nguyên liệu đảm bảo chất lượng. Sàn gỗ công nghiệp Camsan là một trong những dòng sàn gỗ MDF đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Cũng như các thương hiệu sàn gỗ đến từ châu Âu khác, sàn gỗ Cam san nhanh chóng được khách hàng Việt Nam đón nhận.

Cấu tạo của sàn gỗ Camsan

Cấu tạo của ván sàn Camsan đặc biệt ở lớp cốt gỗ MDF. MDF là sản phẩm thu được bằng cách ép các sợ gỗ tự nhiên và các nguyên liệu thô khác dưới nhiệt độ và áp suất cao cùng các chất kết dính tổng hợp. Các sợi gỗ được phân bổ đều và dày đặc tạo nên độ mịn, tính ổn định và đàn hồi cho những tấm ván sàn.

Để sản xuất được lớp cốt gỗ MDF bột gỗ tự nhiên được chuyển thành các sợi gỗ bằng máy chuyên dụng. Sau đó, những sợi gỗ được sấy khô và trộn cùng các vật liệt kết dính như keo, parafin và chất làm cứng. Tiếp đến là công đoạn ép dưới áp suất và nhiệt độ cao. Nén đến độ dày một nửa, các cạnh được làm mịn tuân theo kích thước tiêu chuẩn. Trải qua nhiều bước kiểm tra chất lượng và đóng hộp theo quy cách.

Ưu điểm của sàn gỗ Camsan

Sàn gỗ Thổ Nhĩ Kỹ Camsan có tính thẩm mĩ cao, với nhiều kiểu vân gỗ mới lại, bắt mắt và hiện đại. Nhiều vân gỗ rất giống với vân gỗ tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn. Lớp cốt gỗ MDF mịn, chắc chắn chống mối mọt, ẩm mốc tạo cảm giác đi lại thích thú. Khả năng chịu nước, chịu nhiệt cao, phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam. Lớp bề mặt đạt tiêu chuẩn chống trày xước AC3 và AC4. Camsan là sản phẩm mới trên thị trường Việt Nam, nhắm đến sự quảng bá thương hiệu. Chính vì thế giá của sàn gỗ Camsan có phần rẻ hơn so với các thương hiệu sàn gỗ cùng phân khúc chất lượng khác.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.