Sàn gỗ Châu Âu không còn quá xa lạ trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm sàn gỗ cao cấp nhập khẩu Châu Âu được đặc trưng bởi mẫu mã đa dạng, tông màu đẹp, sang trọng. Đặc biệt, mỗi sản phẩm ván lát sàn trước khi được đưa ra thị trường đều phải trải qua các khâu kiểm định chất lượng vô cùng khắt khe và được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép lưu hành. Chính vì vậy sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Châu Âu trên thị trường Việt Nam luôn được khách hàng đón nhận và tin dùng.

Đặc điểm nổi bật của ván sàn gỗ Châu Âu

+ Lớp giấy vân gỗ sử dụng công nghệ mực in cao cấp. Tạo ra bề mặt giống hệt với các loại gỗ tự nhiên trông rất sang trọng.

+ Bề mặt có khả năng chống mài mòn, chống xước tốt nhất trong các loại sàn gỗ công nghiệp hiện nay.

+ Cốt gỗ HDF siêu sạch, hàm lượng khí thải đạt mức E1. Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, hữu ích cho gia đình có người già và trẻ nhỏ.

+ Hệ thống hèm khóa hiện đại cho khả năng khóa giữ liên kết giữa các tấm ván chắc chắn, không bị trôi hèm trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, với kiểu thiết kế hèm khóa độc quyền sập giúp quá trình thi công lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Cách nhận biết sàn gỗ Châu Âu chính hãng

+ Các tấm gỗ luôn có chiều dài trên 1,2m, không có bản ngắn hơn.

+ Bề mặt có hai loại vân sần thô và vân sần lụa mịn, không có loại mặt bóng.

+ Phía sau mỗi thanh gỗ có in xuất xứ sản xuất tại quốc gia đó.

Các loại sàn gỗ Châu Âu thông dụng nhất tại Việt Nam

Sàn gỗ Bỉ

Sàn gỗ Đức

Nước Đức luôn có các tiêu chuẩn sàn gỗ rất khắt khe. Từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến khâu xuất xưởng đều được kiểm duyệt kỹ càng. Nguyên liệu chủ yếu là bột gỗ lấy từ gỗ tự nhiên, sử dụng ít hóa chất, phụ gia. Do vậy, khi ngửi thanh gỗ nhập khẩu Đức bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm nhẹ của gỗ.

Phần lớn sàn gỗ nhập khẩu Đức đều có quy chuẩn bề mặt đạt cấp độ AC4, AC5 trở lên. Nhờ vào lớp phủ Melamine, cùng với các sợi thủy tinh được ép chặt ở nhiệt độ cao, giúp cho bề mặt sàn gỗ trở nên cứng chắc hơn. Do đó, khả năng chống trầy xước khi có sự va chạm trên bề mặt sàn gỗ rất cao.

Sàn gỗ Đức được phủ lớp chống cháy có khả năng chịu nhiệt cao. Các tấm ván sàn không bị ảnh hưởng bởi tàn thuốc, bật lửa hay khi có cháy nhỏ. Đặc biệt, bề mặt có khả năng chống tác động từ tia cực tím, hóa chất giúp bề mặt sàn luôn giữ được màu sắc sau thời gian dài sử dụng như mới lắp. Một vài thương hiệu sàn gỗ Đức được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay đó là: Sàn gỗ Hornitex, sàn gỗ Kronotex, sàn gỗ Mussen,..

Sàn gỗ Tây Ban Nha

Showing 1–12 of 77 results

Menu