Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu lát sàn được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trong trang trí nội thất hiện nay. Sử dụng sàn gỗ mang lại sự sang trọng cho căn hộ. Không khí ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè. Đặc biệt, khô thoáng vào những ngày thời tiết nồm ẩm.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sàn gỗ khác nhau về mẫu mã, chủng loại và giá cả. Điều này khiến rất nhiều khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn loại sàn gỗ chính hãng. Dưới đây là 4 thương hiệu sàn gỗ công nghiệp được dùng nhiều nhất tại Việt Nam đó là:

Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu

Sàn gỗ cao cấp nhập khẩu Châu Âu có ưu điểm nổi bật nhất chính là bề mặt có đường nét vân gỗ đẹp tự nhiên. Đa dạng tông màu từ cổ điển cho đến hiện đại. Cốt gỗ tự nhiên sạch đạt tiêu chuẩn E1, cùng công nghệ chống nước tiên tiến nhất thì đây là một sự lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình.

Một vài thương hiệu ván Châu Âu có chất lượng cao, độ chịu nước tốt và tông màu rất đẹp đó là: sàn gỗ Pergo, sàn gỗ Hornitex, sàn gỗ Kronotex, sàn gỗ Mussen, sàn gỗ Span,..

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Đây là dòng ván lát sàn cao cấp được biết đến với khả năng kháng ẩm, chịu nước tốt. Độ ổn định cao, rất ít phải bảo hành, bảo trì. Vì thế, sàn gỗ công nghiệp Malaysia hiện nay được nhiều người quan tâm và chọn sử dụng. Sàn gỗ Malaysia nhập khẩu chính hãng có đặc điểm chung là bề mặt sần không có mặt bóng. Đây là dòng gỗ lát sàn công nghiệp có nhiều mẫu mã đẹp với hơn 10 thương hiệu trên thị trường.

Một số thương hiệu ván sàn Malaysia nhập khẩu khuyên dùng: sàn gỗ Rainforest, sàn gỗ Robina, sàn gỗ Fortune, sàn gỗ sarawak,…

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

Sàn gỗ Thái Lan được nhập khẩu vào thị trường ván sàn Việt Nam từ năm 2010. So với sàn gỗ Trung Quốc thì sàn gỗ Thái Lan có giá cao hơn 10-20%. Với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá thành khá hợp lý. Ván lát sàn Thái Lan đáp ứng được yêu cầu lắp sàn của người Việt.

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Đây là các loại ván lát sàn được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam trên dây truyền công nghệ tiên tiến từ Châu Âu. Đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Do tận dụng được nguồn gỗ có sẵn, nhà máy đặt ở Việt Nam. Nên các thương hiệu sàn gỗ Việt Nam có giá rẻ hơn khá nhiều so với sàn gỗ nhập khẩu.

Những thương hiệu sàn gỗ Việt Nam có chất lượng ổn định khuyên dùng: sàn gỗ Vietone, sàn gỗ Morser, sàn gỗ galamax, sàn gỗ winmart floor,.. Ngoài ra, còn một vài thương hiệu sàn gỗ khác trên thị trường cũng được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam quan tâm, lựa chọn sử dụng như: sàn gỗ Hàn Quốc, sàn gỗ Mỹ, sàn gỗ Indonesia,..

Showing 1–12 of 214 results

Menu