Rèm nhựa PVC gia công hay còn được gọi là rèm nhựa pvc không bo cạnh được gia công cắt xẻ từ những cuôn nguyên khổ. Bộ rèm ngăn lạnh điều hòa gồm những dải nhựa bản rộng 200mm, 300mm với độ dày từ 1mm đến 3.0mm được xếp chồng lên nhau bằng phụ kiện đồng bộ hoặc gắn trực tiếp vào cửa, vị trí cần ngăn cách các môi trường với nhau.

Đặc điểm nhận biết rèm nhựa pvc gia công là sợi rèm chỉ có màu trắng trong, hoặc trong trà, hai bên sắc cạnh, có xu hướng cong bên dưới chân hoặc cong lòng máng. Chỉ có duy nhất một loại trơn mịn. Ưu điểm là giá thành rẻ. Nhược điểm sợi rèm cứng đi qua lại khó khăn đặc biệt là người già và trẻ nhỏ, thời gian oxi hóa nhanh, sợi nhựa ngày một cứng hơn và dần chuyển sang ố vàng, thời gian sản xuất lâu vì phải xẻ từ cuộn ra.

Màn nhựa pvc gia công giúp ngăn thất thoát hơi lạnh của máy điều hòa, ngăn bụi trong gia đình. Thường được lắp ở cửa thông phòng, cửa chính, cửa ban công, cửa bếp (ngăn mùi), giếng trời, ô thoáng…. nơi công cộng nhiều người qua lại như cửa hiệu thuốc, quán ăn, nhà hàng, quán bia, cafe, quán nét…Quý khách có nhu cầu đặt mua rèm nhựa ngăn lạnh không bo cạnh vui lòng liên hệ trực tiếp 0961 638 538 nhận báo giá ưu đãi.

Menu

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.