Rèm nhựa PVC bo cạnh hay còn gọi là rèm nhựa PVC tiêu chuẩn được nhập khẩu nước ngoài, bản thân nó đã là dải nhựa với độ dày 1.5mm, 2.0mm, 3.0mm và bản rộng 150mm, 200mm, 300mm trơn hoặc có gân sóng đôi được gắn phụ kiên đồng bộ và treo xếp chồng lên nhau 50mm hoặc 100mm.

Đặc điểm nhận biết rèm nhựa pvc bo cạnh là tấm rèm có màu xanh trong, vàng trong và trắng trong nhìn xuyên qua được, 2 bên cạnh bo tròn, mềm mịn, dẻo dai. Loại rèm nhựa này có 2 loại là trơn mềm mịn và loại có gân sóng đôi. Ưu điểm do sợi rèm mềm mịn, dẻo, 2 bên bo tròn nên đi lại dễ dàng, không gây khó chịu, các dải nhựa mềm mịn xếp chồng kín khít giúp khả năng ngăn thất thoát hơi lạnh cao. Không bị oxi hóa, dễ dàng lau chùi vệ sinh bằng nước thường hoặc nước rửa kính.

Rèm nhựa pvc bo cạnh được sử dụng để ngăn thất thoát hơi lạnh máy điều hòa, ngăn bụi trong gia đình. Sản phẩm thường được lắp ở cửa thông phòng, cửa chính, cửa ban công, cửa bếp (ngăn mùi), giếng trời, ô thoáng,… nơi công cộng nhiều người qua lại như cửa hiệu thuốc, quán ăn, nhà hàng, quán bia, cafe, quán nét…Quý khách có nhu cầu đặt mua rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa vui lòng liên hệ 0961638538 nhận báo giá tại xưởng.

Menu

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.