Rèm nhựa ngăn lạnh hay còn được gọi là Rèm nhựa PVC, màn nhựa PVC có tác dụng chống thất thoát hơi lạnh, ngăn chặn khói bụi, côn trùng. Bao gồm các tấm nhựa mềm được xếp chồng lên nhau. Trước đây, sản phẩm chủ yếu được lắp đặt tại các khu vực công nghiệp như kho chứa, kho lạnh, nhà xưởng… Nhưng hiện nay, sản phẩm được ứng dụng tại nhiều khu vực khác nhau như siêu thị, nhà hàng, cửa tiệm… và cả trong không gian gia đình. Sử dụng màn nhựa PVC ngăn lạnh là giải pháp tiết kiệm năng lượng với chi phí thấp mà hiệu quả cao.

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh có nhiều chủng loại với bản rộng và độ dày khác nha, tương ứng mức giá mỗi chủng loại cũng khác nhau. Hiện nay trên thị trường có 2 loại rèm nhựa ngăn lạnh đó là:

+ Rèm nhựa pvc tiêu chuẩn hay rèm nhựa bo cạnh được sản xuất sẵn với bản nhựa  rộng 200mm và 300mm với độ dày 1.5mm, 2mm do đó không cần gia công cắt xẻ. Hai cạnh bên của màn nhựa pvc tiêu chuẩn được bo tròn, không sắc cạnh như nhựa gia công. Rèm nhựa pvc tiêu chuẩn cũng không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

+ Rèm nhựa pvc gia công hay rèm nhựa không bo cạnh là rèm nhựa cắt ra từ cuộn màn nhựa khổ lớn, có mức giá thấp hơn so với rèm nhựa pvc tiêu chuẩn. Tuy nhiên dù có mức giá thấp hơn nhưng sản phẩm lại ít được lựa chọn hơn so với hàng tiêu chuẩn. Lý do khiến rèm nhựa gia công ít được lựa chọn là vì sản phẩm nhanh bị cong vênh sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra rèm nhựa pvc gia công cũng nhanh bị oxi hóa hơn so với nhựa pvc tiêu chuẩn.

Rèm nhựa pvc ngăn lạnh có 3 màu chính đó là: vàng trong, xanh trong và trắng trong. Độ trong của sản phẩm cũng là một lý do khiến sản phẩm này trở thành sự lựa chọn phổ biến của khách hàng. Với các khu vực cửa xưởng, cửa kho công nghiệp thường xuyên vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa thì độ trong của rèm nhựa giúp việc quan sát thuận tiện hơn. Hay với các khu vực cần giám sát công việc thì rèm nhựa trong luôn là lựa chọn phù hợp nhất. Đối với gia đình, cửa tiệm hay nhà hàng cũng tương tự như vậy. Rèm nhựa trong cho phép ánh sáng đi qua khiến bộ rèm không chỉ tiết kiệm năng lượng sử dụng cho điều hòa mà còn giúp tiết kiệm năng lượng chiếu sáng. Quý khách hàng cần báo giá rèm nhựa pvc ngăn lạnh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0961.638.538

Menu

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.