Gỗ nhựa composite hay còn có tên gọi khác là gỗ nhựa tổng hợp WPC (Wood Plastic Composite) đây là một loại nguyên vật liệu tổng hợp được cấu tạo nên bởi bột gỗ và nhựa. Gỗ nhựa WPC là một loại vật liệu ốp lát mới đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong các công trình như giàn hoa, sàn nhà, sàn ngoài trời, ốp tường,… Với sự đa dạng mẫu mã cùng những tính năng vượt trội như độ bền cao, khả năng chống nước tốt, chống cong vênh, mối mọt. Do vậy, sử dụng gỗ nhựa sẽ giúp ngôi nhà của bạn vừa có tính thẩm mĩ cao, vừa đảm bảo được độ bền qua thời gian.

Hiện tại trên thị trường có 2 loại gỗ nhựa chính đó là: gỗ nhựa gốc PVC dùng thay thế gỗ tự nhiên ốp tường, trần trang trí trong nhà và gỗ nhựa gốc PE (hay còn gọi là gỗ nhựa composite ngoài trời) được sử dụng rộng rãi trong các công trình ngoài trời như sàn bể bơi, sân vườn, lam chắn nắng, giàn hoa. Việc sử dụng đúng mục đích của 2 loại gỗ nhựa này hết sức quan trọng. Bởi vì nếu sử dụng gỗ nhựa PVC cho các công trình cảnh quan ngoài trời thì rất dễ bị cong vênh, nứt vỡ do loại gỗ nhựa này không chịu được những tác động trực tiếp của thời tiết.

Hiện nay trên thị trường có vô số những thương hiệu gỗ nhựa composite khác nhau về dây truyền sản xuất cũng như tỉ lệ nguyên liệu khác nhau nên chất lượng cũng khác nhau đáng kể. Do vậy bạn cần lựa chọn những đơn vị cung cấp, thi công uy tín để tránh tiền mất tật mang.

Showing 1–12 of 18 results

Menu