Tư vấn

Bí quyết chọn vách hoa văn trang trí chia phòng hợp phong thủy

Bí quyết chọn vách hoa văn trang trí chia phòng hợp phong thủy gia chủ

Vách hoa văn trang trí cnc được ứng dụng cho nhiều không gian trong gia đình như: ngăn cách phòng khách với phòng ăn, cầu thang với phòng khách, phòng khách với phòng thờ hay ngăn khu vực bếp với phòng ăn, phòng ngủ với phòng làm việc, phòng đọc sách để tạo ra sự riêng tư, thoải mái. Với mỗi không gian khác nhau, vách cnc sẽ được thiết kế với kiểu dáng và hoa văn riêng giúp cho không gian thêm bắt mắt và sinh động.

Trong những năm gần đây xu hướng lựa chọn vách ngăn trang trí bằng gỗ nhựa CNC được nhiều gia đình lựa chọn trong trang trí nội thất bởi sự đơn giản, tinh tế của nó. Trong bài viết này Nội Thất Minh Châu sẽ chia sẻ bí quyết chọn vách hoa văn trang trí chia phòng hợp phong thủy cho gia chủ.

Bình phong vách ngăn hoa văn cnc

Bình phong vách ngăn cũng là một trong những món đồ nội thất. Chính vì vậy, nếu gia chủ là người kinh doanh buôn bán hay thích phong thủy thì nên lưa chọn phù hợp với yếu tố phong thủy của gia đình. Nếu họa tiết vách ngăn phù hợp với mệnh của gia chủ thì công việc sẽ trở nên thuận lợi, suôn sẻ và may mắn hơn. Do vậy, gia chủ nên lưu ý một vài điểm khi chọn họa tiết vách ngăn phù hợp với mệnh của mình như sau:

+ Gia chủ mệnh Hỏa: Các họa tiết được ưu tiên là các đường nét chéo, vuông góc mạnh mẽ. Người mệnh hỏa nên dùng vách có màu sắc ấm nóng như màu cam, đỏ…

+ Gia chủ mệnh Kim: Nên sử dụng những hoa tiết có hình tròn, hình xoắn ốc, màu sắc phù hợp là màu xanh, xám, trắng…

+ Gia chủ mệnh Thổ: Chọn họa tiết là những họa tiết ngang và vuông vức sẽ là phù hợp nhất. Màu sắc cho người mệnh thổ là màu vàng và những màu như nâu đất.

+ Gia chủ mệnh Mộc: Với mệnh mộc gia chủ nên chọn những họa tiết có tính chất mô phỏng thiên nhiên như các loại hoa, lá, cỏ,… Màu sắc nên sử dụng là những màu như xanh lá

+ Gia chủ mệnh Thủy: Thường gắn liền với nước, vì thế người mệnh thủy nên chọn những họa tiết liên quan tới giọt nước, những gợn sóng uốn lượn. Màu sắc hợp nên là những màu xanh da trời, xanh dương…

Vách ngăn cnc hay bức bình phong cnc là sản phẩm trang trí nội thất không thể thiếu trong những công trình hiện đại. Sản phẩm vừa có tác dụng phân chia không gian hợp lý, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Ngoài ra, còn giúp lưu thông những luồng khí tốt trong toàn bộ công trình, mang đến sự bình an và thịnh vượng cho gia chủ.

Vách ngăn hoa văn trang trí cnc

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất vách hoa văn trang trí ngăn phòng và Nội Thất Minh Châu là một trong số đó. Nội Thất Minh Châu là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm bình phong cnc trên cả nước và vách ngăn cnc trên địa bàn Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bình phong vách ngăn hoa văn cnc hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0794.026.888 để nhận báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *